Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Chuyên cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời Quảng Nam giá rẻ và chất lượng nhất. Chất lượng cao và có khả năng chịu tác động môi trường tốt.

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng và có cơ chế tự động sạc vào ban ngày và chiếu sáng vào ban đêm. Được ứng dụng chủ yếu để chiếu sáng đường, lối đi và sân cổng. Là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí điện và tiện lợi hơn cho việc đi lại vào những buổi tối hay chống trộm tại những vùng quê và nông thôn.

Đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của đèn đường Led năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời
Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường Led chiếu sáng hoàn toàn tự động bật vào ban đêm và tự động ngắt vào ban ngày:

  • Tự động cảm biến chuyển động: Ngoài những cảm biến chiếu sáng của đèn thì còn có khả năng cảm nhận khi mà người hay vật chuyển động lại gần và từ động bật sáng.
  • Đèn sẽ tự động ngắt vào ban ngày và tấm pin của năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng trực tiếp và tích tụ nạp vào pin. Khi mà lưu trữ đủ năng lượng thì sẽ tự động ngắt. Vào ban đêm đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng của mặt trời sạc vào ban ngày.

Cấu tạo của đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm có 4 bộ phận chính như sau:

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đèn đường năng lượng mặt trời. Tấm pin có nhiệm vụ chuyển đổi năng lượng của mặt trời thành điện năng để đèn chiếu sáng.

Trên thực thế thì có 2 loại tấm thu năng lượng mặt trời được phổ biến được sử dụng cho đèn đường: đơn tinh thể (mono) và dạng đa tinh thể (poly). Trong đó có tỷ lệ chuyển đổi điện năng của tấm pin mono sẽ cao hơn tấm pin poly.

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời
Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Bóng đèn đường Led năng lượng mặt trời

Thông thường thì bóng đèn led là nguồn sáng chủ yếu của dòng đèn đường năng lượng mặt trời bởi độ cường độ sáng của nó cũng cao hơn so với những loại bóng đèn khác.

Mức tiêu thụ năng lượng của đèn led đường phố năng lượng mặt trời thường thấp hơn khoảng 50% so với những bóng đèn đường sử dụng điện truyền thống.

Pin sạc năng lượng

Pin sẽ được lưu trữ điện năng được tạo ra từ những tấm pin mặt trời suốt cả ngày và cũng cung cấp năng lượng cho bóng đèn để chiếu sáng vào ban đêm. Bên cạnh đó thì vòng đời của pin này cũng lên tới 10 năm và có ý nghĩa rất quan trọng đến tuổi thọ.

Điều khiển từ xa

Điều khiển có thể điều chỉnh được đèn năng lượng mặt trời ở trong phạm vi 5m và nhiều chức năng. Bạn bật/tắt đèn thủ công bằng nút ON/OFF. Sử dụng nút này khi mà bạn muốn bật đèn bất cứ lúc nào mà bạn không chờ đến đêm mới sáng và cũng có thể tắt khi bạn vắng nhà hay những lúc mà bạn sắp đi ngủ.

Điều Khiển Từ Xa Của đèn Năng Lượng Mặt Trời
Điều Khiển Từ Xa Của đèn Năng Lượng Mặt Trời

Lợi ích của đèn đường Led năng lượng mặt trời

Chi phí tiền điện hàng tháng bằng 0

Do sử dụng nguồn điện năng từ mặt trời nên bạn không cần trả bất cứ chi phí tiền điện hàng tháng nào. Bên cạnh đó thì đèn đường cũng tích được điện năng có tuổi thọ kéo dài. bên cạnh đó thì đèn đường cũng có tuổi thọ kéo dài >50.000h tương đường trên 10 năm sử dụng mà không cần sửa chữa và thay thế.

Nguồn sáng ổn định

Trong những trường hợp nguồn điện thì trường hợp sáng chập chờn thường xuyên xảy ra. Nhưng đối với đèn Led sẽ tự điều chỉnh để giữ nguyên được nguồn sáng và giúp cho mắt chúng ta không phải điều tiết quá nhiều gây hại cho mắt.

Lắp đặt dễ dàng

Khi lắp đặt dễ dàng thì những sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời rất dễ dàng. Vì thế bạn không cần đến dây điện và tấm pin liền thể mặt sau nên cũng chỉ cần bắt trực tiếp đèn vào cột thì bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Cảm biến ánh sáng thông minh

Với cơ chế cảm biến được ánh sáng thì đèn đường năng lượng mặt trời sẽ tự động bật/tắt dựa trên ánh sáng (ban ngày và buổi tối).

Điều này cũng mang lại cho người dùng sự tiện lợi và không cần bật tắt đèn hàng ngày như những thiết bị chiếu sáng cũ nữa.

Cảm biến chống trộm

Chức năng chỉ có tác dụng với đèn đèn năng lượng liền thể. Nguyên tắc hoạt động của đèn như sau: sáng 100% khi có người lại gần và giúp cảnh báo và chống trộm cắp. Nhằm tăng được sự an toàn vào buổi tối và cũng tự động giảm độ sáng khi còn 30% khi không có người để tránh được sự lãng phí năng lượng.

Thân thiện với môi trường

Đạt tiêu chuẩn RoHS, không chứa những chất độc hại như: chì, thủy ngân,… đảm bảo an toàn cho người dùng và giảm thiểu ô nhiễm.

An toàn

Đèn được sử dụng bằng pin, không cần dây điện nên sử dụng đèn đường năng lượng giảm thiểu sự rủi ro và cháy, nổ vào những ngày mưa, giông tố.

Mức độ An Toàn Của đèn đường Năng Lượng Mặt Trời
Mức độ An Toàn Của đèn đường Năng Lượng Mặt Trời

Ứng dụng của đèn đường năng lượng mặt trời

Với sự thiết kế mặt pin liền thể với đèn và có chỉ số chống nước cao cấp nhất nên là lựa chọn tuyệt vời khi mà sử dụng ngoài trời.

Chiếu sáng sân bay

Nhiều sân bay cũng được trang trí đèn đường năng lượng mặt trời vì chúng cũng được lắp đặt mà không tốn bất cứ chi phí nào. Những đèn Led này thường được lắp tại những đường băng và khu vực sân. Mặt khác, bảo trì cũng không phải cần nhiều, chỉ cần vài năm 1 lần. Những đèn này được sử dụng cho những hoạt động sân bay an toàn vào ban đêm.

Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng Sân Bay
Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng Sân Bay

Chiếu sáng đường cao tốc và đường đi bộ

Đèn rất dễ lắp đặt. Nhờ vào sự giúp đỡ của những đèn này mà  nguy cơ xảy ra tai nạn cũng được giảm thiểu. Đèn đường được lắp đặt rấ dễ dàng ở đường đi bộ hay đường cao tốc và nơi không có điện. Đèn led cung cấp được tầm nhìn rõ ràng cho cả người đi bộ và người lái xe. Hệ thống đèn Led chiếu sáng chất lượng cao cũng làm cho khu vực đô thị vào ban đêm không gây ra ô nhiễm môi trường.

Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng đường đi Bộ
Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng đường đi Bộ

Chiếu sáng công viên, khu vui chơi và sân thể thao ngoài trời

Hệ thống đèn đường giúp cho nhu cầu chiếu sáng của công viên và sân chơi vì cũng giúp cho chiếu sáng những biển báo và đường mòn. Chúng độc lập với lưới điện, vì thế mà nó dù lắp đặt ở đâu trong công viên thì cũng cần lắp đặt ánh sáng.

Những đèn này rất an toàn cho cả trẻ em khi chơi trong sân tennis và sân bóng… để có thể đảm bảo được ánh sáng cho khu vực vào ban đêm. Hiện nay thì hầu hết đèn được lắp đặt trong sân vận động hay sân chơi vì thế mà cũng được ứng dụng rộng rãi. Bất cứ sân chơi ánh sáng công suất cao thì đèn đường là lựa chọn tuyệt vời với những chi phí thấp.

Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng Sân Bóng
Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng Sân Bóng

Chiếu sáng khu công nghiệp và thương mại

Hệ thống đèn chiếu sáng đèn đường led có hệ thống lưu trữ rất đặc biệt cho phép chiếu sáng liên tục 3 ngày mà không cần phải sạc lại. Những khu công nghiệp, khu thương mai và những khu có quy mô lớn nên họ cần một lượng điện lớn hơn để chiếu ngoài trời. Vì thế mà khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời cũng được đáp ưng được đầy đủ ánh sáng và chi phí lắp đặt thấp.

Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng Khu Thương Mại
Dùng đèn đường Năng Lượng Chiếu Sáng Khu Thương Mại

Chiếu sáng với mục đích an toàn ngoài trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là một sự lựa chọn thiết thực cho an ninh vì không có dây điện nên chúng cũng có thể hoạt động vào ban đêm. Những đèn này tự động bật khi nó có được sự cảm nhận bất kỳ chuyển động trong phạm vi của nó. Chúng cũng được hoạt động trong thời tiết nhiều mây và cung cấp ánh sáng đáng tin cậy nhất bất cứ lúc nào.

Ứng Dung Chiếu Sáng An Toàn Ngoài Trời
Ứng Dung Chiếu Sáng An Toàn Ngoài Trời

Trên đây là toàn bộ kiến thức cũng như ứng dụng đèn đường năng lượng mặt trời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Khách hàng đã tư vấn đèn đường năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Chúng tôi đã cung cấp giải pháp thiết bị đèn năng lượng mặt trời cho hàng ngàn khách hàng khác nhau ở Quảng Nam, hỗ trợ giao hàng tận nơi:

  • Thành phố Tam Kỳ: Phường Tân Thạnh, Phường Phước Hòa, Phường An Mỹ, Phường Hòa Hương, Phường An Xuân, Phường An Sơn, Phường Trường Xuân, Phường An Phú, Xã Tam Thanh, Xã Tam Thăng, Xã Tam Phú, Phường Hoà Thuận, Xã Tam Ngọc.
  • Thành phố Hội An: Phường Minh An, Phường Tân An, Phường Cẩm Phô, Phường Thanh Hà, Phường Sơn Phong, Phường Cẩm Châu, Phường Cửa Đại, Phường Cẩm An, Xã Cẩm Hà, Xã Cẩm Kim, Phường Cẩm Nam, Xã Cẩm Thanh, Xã Tân Hiệp.
  • Huyện Tây Giang, Huyện Đông Giang, Huyện Đại Lộc, Thị xã Điện Bàn, Huyện Duy Xuyên, Huyện Quế Sơn, Huyện Nam Giang, Huyện Phước Sơn, Huyện Hiệp Đức, Huyện Thăng Bình, Huyện Tiên Phước, Huyện Bắc Trà My, Huyện Nam Trà My, Huyện Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Nông Sơn.

Từ khóa sản phẩm: đèn chiếu sáng, đèn pin, Solar Light, Yegedyengshi, bóng đèn, báo giá, đèn sử dụng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời 3 trong 1