Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Đèn năng lượng mặt trời treo tường sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Thông qua sự hấp thụ năng lượng của tấm pin năng lượng mặt trời, bộ pin tích điện và cảm biến tự động bật/tắt lúc trời tối. Để biết thêm những thông tin về đèn treo tường thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời
Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời

Đèn treo tường năng lượng mặt trời  là gì?

Đèn treo tường năng lượng mặt trời được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Đèn treo tường được sử dụng đèn led với công suất 1 -2W cho độ sáng. Đèn thường cấu tạo gồm 2 bộ phần chính là: hộp đèn và phần đế đèn gắn tường. Hộp đèn thường có kiểu dáng lồng đèn được gắn tấm pin năng lượng mặt trời với công suất 3W, thời gian pin sạc 4500mAh, thời gian sạc khoảng 6 – 8 giờ và chiếu sáng từ 10 – 12 tiếng.

Cấu tạo của đèn treo tường năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt có vai trò chuyển đổi năng lượng thành điện năng. Có hai loại tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến sử dụng cho dòng đèn chạy bằng năng lượng mặt trời: đơn tinh thể (mono) và đa tinh thể (poly). Trong đó thì tấm pin mono chuyển đổi điện năng cao hơn poly.
Tấm pin năng lượng mặt trời có kích thước và công suất khác nhau với mỗi loại đèn kể cả tấm pin rời và liền. Đèn treo tường có kích thước nhỏ và thích hợp chiếu sáng không gian nhỏ nên đèn treo tường nên cần công suất tấm pin cũng nhỏ hơn.

Bóng đèn treo tường năng lượng mặt trời

Bóng đèn led thường được dùng làm nguồn sáng chính cho đèn treo tường. Bởi dòng bóng này luôn cấp cường độ ánh sáng cao hơn so với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với những dòng bóng khác: sợi đốt, compact…
Bóng đèn treo tường thường có hình sáng và kích thước: hình quả táo, trái đào… có thể đáp ứng những nhu cầu không gian và cũng tạo ra điểm nhận cho căn nhà và sân vườn, lối đi…

Bóng đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời
Bóng đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời

Pin sạc của đèn treo tường mặt trời

Pin sẽ lưu trữ được điện năng được tạo ra từ tấm pin năng lượng mặt trời trong suốt ngày và cũng cung cấp năng lượng cho bóng đèn để mục đích chiếu sáng vào ban đêm. Vòng đời của pin sẽ liên quan trực tiếp tuổi thọ của đèn  và dung lượng pin sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến dự trữ năng lượng chiếu sáng vào thời tiết không thuận lợi: mưa, bão, giông tố…

Lợi ích của đèn treo tường năng lượng mặt trời mang lại

 • Tuổi thọ và chiếu sáng tốt: đèn led có tuổi thọ 50.000 giờ.
 • Chi phí bảo hành thấp: Không thay thế bóng đèn led thường xuyên và bền bỉ trong thời gian sử dụng dẫn đến chi phí bảo trì giảm.
 • Khả năng chống nước cao: Giúp chúng ta cũng có thể yên tâm khi sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết và cũng tránh được sự hư hỏng khi mà sử dụng bên ngoài.
 • Hoạt động tự động: Tự động hấp thu năng lượng vào ban ngày và hoạt động vào ban đêm dựa trên những cảm biến của ánh sáng khi được gắn bên trong.
 • Cảm biến chuyển động: Tương tự như sự cảm biến ánh sáng những mẫu đèn led treo tường năng lượng mặt trời cũng có tính năng này. Đèn cũng sẽ hoạt động mạnh khi mà có người có người vào khu vực cảm biến và không thì đèn cũng sẽ sáng chế độ mờ. Hay cũng được áp dụng khi mà có công cụ an ninh được bổ trợ.
 • Tiết kiệm được năng lượng: Đèn Led có mức độ tiêu thụ thấp hơn nhiều so với những loại đèn khác.
 • Hoạt động Sử dụng 100% năng lượng mặt trời để vận hành.
 • Dễ dàng lắp đặt: Bạn không cần đến bất kỳ dây điện nào. Bạn chỉ cần lắp những nơi thu thập được ánh sáng năng lượng mặt trời để có nguồn năng lượng để sử dụng.

Tiêu chí chọn đèn đường năng lượng mặt trời treo trường Quảng Nam

Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Quảng Nam
Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Quảng Nam

Sự hữu ích của loại đèn năng lượng mặt trời treo tường thường áp dụng rất nhiều cho hộ gia đình và công ty. Nhưng cho dù bất cứ bạn mua với mục đích như thế nào thì cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng, ngoài những nhu cầu của mình thì cũng cần tham khảo những thông tin như sau:

Mục đích sử dụng

Yếu tố đầu tiên là mục tiêu sử dụng của khách hàng để có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp. Hiện nay thì có nhiều loại sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời có mặt ở trên thị trường đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sử dụng những sản phẩm phù hợp tránh được sự lãng phí như thiếu hụt ánh sáng cho những khu vực khác nhau. Ví dụ: chúng ta nên sử dụng đèn 4W thay vì đèn 20W để có thể chiếu sáng một mảng tường nhỏ ở ngoài hành lang.

Độ sáng lumen đèn treo tường

Thể hiện được độ sáng của thiết bị đèn led thì bạn nên quan tâm đến thông số này để chọn được cường độ ánh sáng như mong muốn cho từng khu vực cụ thể.

Chùm tia đèn treo tường mặt trời

Nói về góc chiếu sáng của đèn ốp tường năng lượng mặt trời, ví dụ góc chùm 60 độ thì thích hợp chiều cao từ 2,5 đến 3.5 mét. Thị trường hiện nay cũng đa số góc chùm 120 độ nhưng cũng có nhiều góp chiếu khắc phục được nhu cầu của người tiêu dùng.

Kích thước hay loại đèn

Đây cũng là một phần để đánh giá được tổng thể về một chiếc đèn, công nghệ càng cao cấp, hiện đại và kích thước lớn thì độ hiệu quả của nó càng cao.

Xếp hạng IP

Thể hiện được chỉ chống nước của thiết bị đèn tường năng lượng mặt trời. Những chỉ số càng cao thì có khả năng chống nước càng cao.

Pin lưu trữ

Pin là một thiết bị lưu trữ năng lượng cho đèn càng lớn thì sẽ cho năng lượng giúp cho thời gian sử dụng lâu dài hơn. Pin cũng có thể thay đổi khi thực sự cần thiết và cần kéo tuổi thọ đèn trong thời gian lâu dài.

Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời treo tường

Đèn tường trang trí phòng khách

Được sử dụng để bổ trợ đèn chiếu sáng chính, giúp cải thiện được nguồn ánh sáng những nơi tối như kệ tủ và nhà vệ sinh… hoặc cũng có thể mục đích như đèn bàn cho việc đọc sách.

Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Trang Trí Phòng Khách
Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Trang Trí Cầu Thang

Đèn treo tường phòng ngủ

Phòng ngủ cũng không cần có những loại ánh sáng quá mạnh nên chỉ sử dụng đèn tường là lựa chọn phù hợp.

Đèn Led Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Phòng Ngủ
Đèn Led Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Phòng Ngủ

Đèn tường cầu thang và hàng lang

Ở không gian này thì cũng không cần có nhiều ánh sáng, chỉ cần thấy đủ đường đi là được. Ứng dụng đèn tường vào cầu thang và hành lang đã và đang được nhiều gia đình thiết kế để sử dụng. Nó vừa tiết kiệm được điện năng mà vẫn cung cấp được ánh sáng đầy đủ và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Trang Trí Cầu Thang
Đèn Treo Tường Năng Lượng Mặt Trời Trang Trí Cầu Thang

Đèn tường chiếu sáng vào ban đêm

Ưu điểm tiết kiệm được điện năng và ánh sáng vừa đủ nên đèn tường này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để chiếu sáng ban đêm ở phòng khách, phòng ngủ và hành lang.

Đèn Tường Năng Lượng Chiếu Sáng Ban đêm
Đèn Tường Năng Lượng Chiếu Sáng Ban đêm

Trên đây là toàn bộ kiến thức về đèn năng lượng mặt trời treo tường. Hy vọng nó giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn khi lựa chọn đèn treo tường. Đèn treo tường cũng còn được thiết kế đặc biệt giúp làm nổi bật được những đồ vật khác: tranh, ảnh và sản phẩm khác. 

Khách hàng đã tư vấn đèn treo tường năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Chúng tôi đã cung cấp giải pháp thiết bị đèn năng lượng mặt trời cho hàng ngàn khách hàng khác nhau ở Quảng Nam, hỗ trợ giao hàng tận nơi:

 • Thành phố Tam Kỳ: Phường Tân Thạnh, Phường Phước Hòa, Phường An Mỹ, Phường Hòa Hương, Phường An Xuân, Phường An Sơn, Phường Trường Xuân, Phường An Phú, Xã Tam Thanh, Xã Tam Thăng, Xã Tam Phú, Phường Hoà Thuận, Xã Tam Ngọc.
 • Thành phố Hội An: Phường Minh An, Phường Tân An, Phường Cẩm Phô, Phường Thanh Hà, Phường Sơn Phong, Phường Cẩm Châu, Phường Cửa Đại, Phường Cẩm An, Xã Cẩm Hà, Xã Cẩm Kim, Phường Cẩm Nam, Xã Cẩm Thanh, Xã Tân Hiệp.
 • Huyện Tây Giang, Huyện Đông Giang, Huyện Đại Lộc, Thị xã Điện Bàn, Huyện Duy Xuyên, Huyện Quế Sơn, Huyện Nam Giang, Huyện Phước Sơn, Huyện Hiệp Đức, Huyện Thăng Bình, Huyện Tiên Phước, Huyện Bắc Trà My, Huyện Nam Trà My, Huyện Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Nông Sơn.

Từ khóa sản phẩm: đèn chiếu sáng, đèn pin, Solar Light, Yegedyengshi, bóng đèn, báo giá, đèn sử dụng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời 3 trong 1