Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đèn pha năng lượng mặt trời chuyên dùng để chiếu sáng bên trong vùng sâu và rộng. Nó có công suất lớn để thay thế cho những loại đèn bình thường như: compact, sợi đốt…. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và ít chi phí bảo trì nên được mọi người ưa chuộng.

-22%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 690.000 
-17%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 990.000 
-15%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 1.190.000 
-12%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 1.490.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 690.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 830.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 1.290.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Giá: 1.470.000 
Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời
Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Ưu điểm vượt trội của đèn LED pha năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời có chi phí phí thấp

Đây cũng là ưu điểm vượt trội nhất khi sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời. Cũng vì khả năng chuyển hóa quang năng thành điện năng mà thiết bị này cũng giúp cho tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể hàng tháng.

Sản phẩm năng lượng mặt trời – thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời là một sản phẩm xanh sẽ thay thế trong tương lai gần để nhằm giảm thiểu khí thải ra môi trường cũng như tiết kiệm được những nguồn tài nguyên không thể tái tạo. Vì thế đèn năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn dựa và nguồn điện mà được tạo ra ánh nắng. Đây cũng là một công nghệ năng lượng tái tạo được ứng dụng hàng đầu thế giới.

Đèn năng lượng mặt trời Solar có độ an toàn cao

Ánh sáng của đèn pha năng lượng mặt trời khá dịu nên cũng không làm tổn hại đến mắt hay độc hại cho người sử dụng. Khi sử dụng thì bạn không cần sử dụng đến hệ thống dây điện vì thế mà hạn chế được tình trạng cháy và gây mất an toàn điện.

Độ an toàn đèn năng lượng mặt trời
Độ an toàn đèn năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời có độ bền cao

Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nên đèn có tuổi thọ cao. Những vật liệu được cấu tạo nên đèn cũng có tính oxy hóa cao nên cũng chịu tác động gây hại của môi trường bên ngoài. Đặc biệt thì những bóng đèn led còn có tuổi thọ kéo dài được tối thiểu đến 50.000 giờ hoạt động.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Đèn năng lượng mặt trời tích hợp được những tính năng: tự động bật/tắt, tính năng cảm biến và tự điều chỉnh ánh sáng khi có người đi qua.

Cấu tạo của đèn pha năng lượng mặt trời

Cấu tạo đèn pha năng lượng mặt trời
Cấu tạo đèn pha năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời

Tấm pin này có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng của mặt trời để chuyển hóa thành điện năng nhằm chiếu sáng bóng đèn. Thông thường thì tấm pin năng lượng mặt trời được lắp hướng thẳng trực tiếp lên phía có nhiều ánh nắng mặt trời nhằm giúp hệ thống pin năng lượng mặt trời hấp thụ được nhiều năng lượng nhất.

Pin (bình ắc quy)

Đây chính là bộ phận nhằm đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ năng lượng để chiếu sáng đèn. Tức là quang năng sẽ được tích tụ từ tấm pin mặt trời để chuyển hóa thành điện năng và cũng được lưu trữ vào pin. Thông thường thì bình ắc quy sẽ được sạc đầy sẽ có thể chiếu sáng được tối thiểu 8 tiếng và tối đa 72 tiếng.

Bộ điều khiển sạc

Bộ phần thiết kế rất thông minh. Nó có chức năng dùng để ngắt dòng điện mỗi khi mà bình ắc quy khi tích điện đầy, tránh làm bình bị cháy nỏ gây mất an toàn. Ngoài ra thì nó cũng có chức năng tự động bật đèn khi mà trời tối và tắt đèn khi mà trời sáng.

Bóng đèn LED

Tùy vào từng loại sản phẩm năng lượng mặt trời mà hệ thống đèn LED cũng sẽ khác nhau. Có nhiều loại được cấu tạo từ khoảng 16 -32 bóng đèn LED. Điểm chung của loại bóng đèn này là có khả năng chiếu sáng rất tốt, tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao.

Thân đèn

Bộ phận này có nhiều hình dáng khác nhau như hình trụ cao, hình khối. Chúng cũng được làm từ những chất liệu như hợp kim nhôm, nhựa ABS, thép không gỉ và Nhựa PC cao cấp.

Công tắc điều khiển

Đây là một bộ phận quan trọng để giúp cho người dùng tắt/mở đèn khi thực sự cần thiết nhằm giúp tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Khi mà đèn được bỏ vào trong thùng thì người dùng cũng có thể sử dụng công tắc để ngắt điện.

Lưu ý trước khi mua đèn LED pha năng lượng mặt trời

Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn để mua được chiếc đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời chất lượng nhất.

  • Đèn pha năng lượng mặt trời thường được sử dụng ngoài trời nên chọn chất liệu đèn được làm từ những chất liệu cao cấp, không gan gỉ, … để có thể chống chịu với môi trường khắc nghiệt.
  • Nên kiểm tra số bóng đèn và độ sáng bóng đèn trước khi mua.
  • Lựa chọn những nhà sản xuất có sự uy tín, chất lượng và đồng thời cũng có bảo hành sản phẩm rõ ràng.

Khách hàng đã tư vấn đèn pha năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Chúng tôi đã cung cấp giải pháp thiết bị đèn năng lượng mặt trời cho hàng ngàn khách hàng khác nhau ở Quảng Nam, hỗ trợ giao hàng tận nơi:

  • Thành phố Tam Kỳ: Phường Tân Thạnh, Phường Phước Hòa, Phường An Mỹ, Phường Hòa Hương, Phường An Xuân, Phường An Sơn, Phường Trường Xuân, Phường An Phú, Xã Tam Thanh, Xã Tam Thăng, Xã Tam Phú, Phường Hoà Thuận, Xã Tam Ngọc.
  • Thành phố Hội An: Phường Minh An, Phường Tân An, Phường Cẩm Phô, Phường Thanh Hà, Phường Sơn Phong, Phường Cẩm Châu, Phường Cửa Đại, Phường Cẩm An, Xã Cẩm Hà, Xã Cẩm Kim, Phường Cẩm Nam, Xã Cẩm Thanh, Xã Tân Hiệp.
  • Huyện Tây Giang, Huyện Đông Giang, Huyện Đại Lộc, Thị xã Điện Bàn, Huyện Duy Xuyên, Huyện Quế Sơn, Huyện Nam Giang, Huyện Phước Sơn, Huyện Hiệp Đức, Huyện Thăng Bình, Huyện Tiên Phước, Huyện Bắc Trà My, Huyện Nam Trà My, Huyện Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Nông Sơn.

Từ khóa sản phẩm: đèn chiếu sáng, đèn pin, Solar Light, Yegedyengshi, bóng đèn, báo giá, đèn sử dụng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời 3 trong 1